Huyết oa oa chương một

Huyết oa oa

Tác giả: U dạ điểm tinh (幽夜点星)

Nguồn gốc : http://book.fuhua8.com/book/5/5871.html

Nguồn lấy : Yaoiland (Tớ lấy bản Qt và bản raw từ bạn foolcat J)

Thể loại: Đam mĩ, Phụ tử, cung đình..

Dịch giả: QT ca ca

Edit : Pandawhite

Tình trạng :Hoàn thành.

Văn án :

(Văn án nì lấy của bạn Loan bên Vn sharing, cám ơn bạn nhìu )

Hắn là huyết oa, đẫm máu đích búp bê! tuy rằng hắn không rõ người khác vì sao như thế gọi hắn, nhưng hắn cũng không để ý, này đều cùng hắn không quan hệ, hắn chỉ cần nghe theo cái kia chế tạo ra hắn tới nhân đích mệnh lệnh làm việc có thể.

Kỳ quái, hắn không phải sẽ không chết sao? kia hiện tại đây là cái gì tình hình? hắn không hiểu!

Này ôm người của hắn là ai? thật là kỳ quái đích cảm giác đâu, này vẫn là lần đầu tiên có người ôm hắn đâu, bất quá, cảm giác cũng không tệ lắm, không chán ghét. người kia nói đích, trừ bỏ mệnh lệnh của hắn ngoại, chỉ cần là hắn người đáng ghét liền sát, chính là hắn không chán ghét này ôm người của chính mình đâu, vậy không giết , phải hắn về sau thường xuyên như vậy ôm hắn tốt lắm!

Hảo đáng yêu đích búp bê! đây là hắn đích đứa nhỏ sao không? rất đáng yêu , ân, quyết định , hắn về sau phải chính mình chiếu cố hắn, làm cho hắn vẫn như vậy đáng yêu đi xuống. hắc hắc ~~~~~~~ về sau có phúc hưởng lạc, có thể mỗi ngày đều ôm tiểu bảo bối đâu!

Nhiều bạn kêu đọc văn án nì khó hiểu , vậy nên tớ sẽ tóm tắt qua một chút. Bé thụ kiếp trước là Huyết Oa Oa,không do cha mẹ sinh ra mà được tạo ra bởi một ngàn linh hồn và máu của một ngàn đứa trẻ sơ sinh. Huyết Oa được tạo ra nhắm mục đích giết người, bình thường các huyết oa khác rất xấu xí và không có tâm hồn, nhưng Huyết Oa này chẳng những vô cùng xinh đẹp  mà lại có tâm hồn , vậy nên sau khi bị lợi dụng đi làm việc xấu thì bé bị hại.

Thế nhưng bé không chết mà nhập hồn vào Lục hoàng tử của Hưởng Hằng quốc, Lục hoàng tử này là một đứa bé bảy tuổi, từ khi sinh ra tới giờ chưa từng tỉnh dậy. Anh công là Vân Ngự, phụ hoàng của bé.

Chương một: Huyết oa oa sinh ra.

“Sư phụ , tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng”, Người vừa nói với âm thanh vô cảm, vọng ra từ một mật thất là một kẻ còn trẻ , khuôn mặt lạnh lùng.

Đây thật sự đang trong mật thất.

Mật thất này trông khá đơn giản, có thể nói là đơn giản tới mức quá đơn điệu. Cấu trúc của mật thất gồm một phòng đơn nhỏ, với các vách tường đã cũ, thoạt nhìn tưởmg như ngay cả những lỗ thông hơi cũng không có. Bởi vì cấu trúc của mật thất khá đơn giản nên nhìn qua có thể bao quát hết được bên trong mật thất.

Trong mật thất nhỏ này hoàn toàn không cất giấu vàng bạc châu báu hay bảo vật gì, cũng không có tranh cổ, chỉ có một số vật dụng đơn giản như bàn, ghế, …

Tuy nhiên trừ bổ những thứ trên, trong mật thất còn có mấy thứ cổ quái, nhưng người bình thường không mấy ai hiểu được tác dụng, cũng không hiểu được giá trị thực của chúng, trong mất họ, mấy thứ đồ kì lạ đó trông chả khác gì đống sắt vụn.

Bình thường, những kẻ có tiền thường tạo trong nhà mình một mật thất, và thường cất giấu vàng bạc của cải trong mật thất, còn chủ nhân nơi này dùng mật thất để lưu trữ toàn phế vật, thật sự không thể hiểu được! nơi này không có lỗ thông gió, sao con người có thể sống ở nơi này? Lấy đâu ra không khí để thở?

“Ân”, một giọng nói trầm ám của người già truyền tới, dường như để đáp lại giọng nói của người trẻ tuổi.

Không lâu sau đó, có tiếng bước chân vang lên khe khẽ, hướng phía người trẻ tuổi đi tới.

“Không tồi, tốt lắm, như vậy bắt đầu nghi thức đi”.Giọng nói u tối vang lên lần nữa, tựa hồ hướng về một người khác để phát mệnh lệnh.

“Vâng, thưa sư phụ”, giọng nói trẻ tuổi đáp lại, tiếp đó, là những lời niệm chú nghe rất khó hiểu vang lên, sau đó hai thầy trò bắt đầu những nghi lễ mà họ đã mất mười năm để chuẩn bị.

Với những câu chú ngữ được xướng lên lúc bổng lúc trầm, trước mặt hai người bày ra một cỗ máy cổ đại bắt đầu vận hành, một trận máu tanh không ngừng từ đầu máy tràn ra, mùi máu tanh tràn ngập khắp gian mật thất kín gió, tuy nhiên cả hai thầy trò đều tiếp tục niệm chú không ngừng.

Cỗ máy hoạt động ngày một nhanh, mùi máu trong không khí ngày một nồng, nếu là người bình thường chắc rằng không có khả năng chịu đựng mùi máu đã vô cùng nồng nặc, nhưng hai người họ vẫn thản nhiên bình thản.

Vào lúc này quanh thân cái đỉnh lớn (là một phần cái máy cổ xưa á, cái đỉnh giống cái luyện kim đan trong tây du kí á), xuất hiện những chữ màu máu tươi, không ngừng vặn véo uốn éo, trông thật giống những con trùng ghê tởm.

…vù vù ….

Những giọt mồ hôi lớn không ngừng chảy xuống từ mặt hai thầy trò, tích lại trên sàn một lớp bóng loáng, quần áo hai người cũng gần như ướt sũng vì mồ hôi.

Cuối cùng….

…[Bành!]..

Một tiếng nổ lớn vang vọng trong phòng, làm rung chuyển sàn căn mật thất, đồ đạc trong phòng hỗn độn, duy chỉ thấy hai thầy trò vẫn đứng vững tại chỗ.

“Sư phụ, có phải chúng ta đã thành công? ”, giọng nói vốn lãnh đạm giờ pha chút kinh hỉ.

“chắc chắn thành công”, so với đệ tử, sư phụ có vẻ đã có kinh nghiệm, trong thanh âm hoàn toàn lãnh đạm, không có bất cứ phập phồng, giọng nói thể hiện chủ nhân của nó là con người bình tĩnh và đa mưu.

Hai thầy trò cùng nhau ngẩng đầu nhìn phía trên thì chỉ thấy cái đỉnh lớn đã vỡ vụn, các mảnh vỡ hiện đã nằm trên mặt đất; trên không trung một làn sương khói màu máu mơ hồ bao quanh một hình hài của một tiểu hài nhi tám tuổi.

Dần dần, màn sương mù đỏ như máu tiêu tan dần, tự như bị hấp thu, trong mật thất, mùi máu tươi cũng vơi bớt một nửa, lúc này, lơ lửng giữa không trung là đứa trẻ cũng đang từ từ hạ xuống, đôi chân nhỏ trắng mềm từ từ chạm đất. Đứa trẻ toàn thân đỏ như máu, toàn thân đứa trẻ, ngoài màu da trắng nõn cùng đôi mắt vẫn nhắm chặt, còn lại mái tóc dài màu đỏ buông mềm mại, quần áo cũng tiệp một màu máu đỏ, màu đỏ điên cuồng, màu đỏ tội lỗi.Lông mi đứa bé khẽ run rẩy, đôi con ngươi màu đỏ máu tuyệt đẹp khiến người ta liên tưởng tới viên bảo thạch quí giá.

Bỗng chốc hai thấy trò vốn đang say sưa ngắm tiểu nam hài xinh đẹp, chợt thoáng cái rùng mình, chuyển dời ánh mắt, đó là vì đứa bé nhìn lại hai người bọn họ với đôi mắt màu đỏ nhưng ánh nhìn lạnh băng, cùng khuôn mặt tuyệt nhiên không có cảm xúc, đôi mắt lạnh lùng vô cảm không khỏi khiến cho người ta liên tưởng tới ánh mắt vô hồn của người chết, khiến hai thấy trò cảm thấy lạnh run, lông tơ trên người dựng đứng.

….Ha hả ….ha hả….

“Thành công, đại thành công! Chúc ta sẽ giết sạch bọn chúng, chúng ta sẽ giết sạch những kẻ đáng chết!”

Advertisements

17 thoughts on “Huyết oa oa chương một

 1. oa, cuối cùng bạn cũng lập nhà ở đây ha
  thiệt tiện cho mình com cờ mần thể hiện độ bấn em Vũ nhi mà
  up nhanh đến chap 15 ha
  *chụt chụt*

  • ừ, sang tuần sau tớ sẽ up từ chương 2- chương 20, hi hi vì đã chỉnh sửa tạm ổn rùi, bạn xem rùi đóng góp cho mình nha, đây là bộ đầu tiên tớ edit :)),

 2. mà bạn nào tốt bụng ghé thăm blog tớ hướng dẫn tớ cách hiện comment của các bạn với, mọi người comment cho tớ nhưng lại không hiện ở đây, chỉ có thông báo trong hộp thư của tớ thui à :((

 3. waaa… nghe về huyết oa oa lâu r` mà chưa mò đến. thật tội lỗi ah~
  ta đang đọc mấy bản phiên ngoại của dụ đồng, nhưng mà chưa xong
  nhưng thui cứ đọc sang cái khác ah, thật là danmie hết bộ này lại đến bộ khác toàn truyện hay ko
  ko thể ko đọc đc ^^
  từ nay ta xin tá túc tại đây nha nàng * ôm hun thắm thiết *

 4. với các vách tường đã cũ, thoạt nhìn tưởmg như ngay cả những lỗ thông hơi-> tưởng như
  Tuy nhiên trừ bổ những thứ trên-> trừ bỏ
  không hiểu được giá trị thực của chúng, trong mất họ-> trong mắt họ
  Chúc ta sẽ giết sạch bọn chúng-> Chúng ta?
  lần đầu ghé thăm nhà nàng ^^ gửi lời chào đến gia chủ ^3^ cho ta cắm cái cọc bên này nhé
  thank kiu nàng đã edit nhé *gửi ngàn cái hun*
  cắm cọc trước đã,hum khác vô vơ vét càn quét :]]

  • hị hị, cảm ơn nàng nhé, mấy chương đầu của bộ nì ta đánh nhìu lỗi lắm, nàng bỏ qua nhé, mí chương sau lưu loát hơn nhìu, hoan nghênh nàng ghé thăm nhà ta ^___^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s