4/8

KHÔNG VUI! HIỆN TẠI TÔI RẤT KHÔNG VUI, BUỒN BỰC TỚI NỖI KHÔNG MUỐN LÀM GÌ HẾT, KỂ CŨNG KHÔNG MUỐN LUÔN, NÓI TÓM LẠI LÀ ỨC CHẾ TỚI CỰC ĐIỂM!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Advertisements

9 thoughts on “4/8

  1. uc che ma ko chiu noi thi lam sao nguoi ta biet duoc. chi thong bao cho ba con la minh uc che thi lam duoc gi dau….noi di

  2. hic, dao nay thoi tiet xau hay sao ah ma nhieu nguoi buon phien the, ban dung nghi nhieu, cu nghi la “Ngay mai troi lai sang” the la se on thoi ma. Chuc ban se co nhung ngay that vui ve va nhieu tieng cuoi %_%

  3. nàng nói đi, kẻ nào đã khi dễ nàng? Tất cả tập đoàn fan gơn đang chờ mong danmei nàng edit sằng sàng hi sinh để bảo vệ nàng, để nàng ko phải chịu uỷ khuất .

  4. ài, đúng là ta bị khi dễ, vô cùng ủy khuất a~~~~ Thế nhưng ta cũng chỉ dám kêu vậy thui chứ kô dám kể rõ sự tình a~~~~~~~các nàng mà bất bình giùm ta thì không khéo wordpress của ta bị đánh sập mất, lấy đâu ra chỗ mà post HUyết Oa với lưu manh hoàng phi nữa~~~~, cảm ơn các nàng đã quan tâm tới ta a~~~ tới hum nay ta cũng bớt ức rùi.

  5. vậy là đỡ bực rồi a~

    Nữ nhân sinh khí sẽ rất mau già a~ Nàng đừng tức giận. Có cái j kể được thì cứ kể, viết ra sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

    * hôn chụt chụt *

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s