Thương Nguyệt Vô Tâm – chương 2 – P3

Mộ Dung gia là một trong các thế gia có ảnh hưởng nhất trong võ lâm bạch đạo, cho dù trang chủ chết bất đắc kì tử, sau đó Mộ Dung Phong tiếp nhận chức trang chủ, thế nhưng Mộ Dung gia vẫn rất có danh tiếng trong giang hồ, võ lâm bạch đạo vĩnh viễn đều bảo thủ, nghe tin Mộ Dung gia có chuyện, kì thực không ảnh hưởng gì tới bọn họ, thế nhưng bọn họ đều là những kẻ tự cho mình là đúng, luôn kêu gào tinh thần giúp đỡ chính nghĩa, thay trời hành đạo, Mộ Dung gia bị cương thi vây quanh, sao bạch đạo võ đang có thể chấp nhận.

Bởi vậy Triệu Cấm sau khi ngủ đủ, buổi tối nhàn nhã đi chơi, nhà nhỏ đã bị một đoàn người cầm đuốc bao vây. (Em ngày ngủ, đêm ra nghĩa địa chơi với cương thi J )

Triệu Cấm rất ghét bọn họ, hắn sợ lửa, hắn bị lửa biến thành hình dạng này, mà đoàn người hết lần này đến lần khác không ngừng dùng những bó đuốc lay động trước mặt hắn.

Vì vậy hắn nổi giận, hắn không muốn cùng đám khách không mời này phân rõ phải trái, liền lập tức ra lệnh cho cương thi hướng bọn họ đi tới.

Thế nhưng đa số xác chết bao vây Mộ Dung Phong trước đây đều bị Triệu Cấm trả về bãi tha ma, hiện tại bên người hắn chỉ còn ba, bốn cương thi, mà đối phương có tới trên dưới một trăm người, mỗi người đều xuất thân từ võ lâm danh môn chứ không giống như những gia nhân trong Mộ Dung phủ.

Rất nhanh ba, bốn cương thi đều bị cắt rời, bị đốt, bọn họ ai cũng hò hét phải bắt cho được Triệu Cấm.

Khống thi cũng có phạm vi nhất định, nếu gần đó không có đủ thi thể, Triệu Cấm cũng không có khả năng huy động các thi thể cách đó mười dặm.

Vì vậy, trong tình huống đó, hắn đột nhiên phát hiện rằng hắn thúc thủ.

Triệu Cấm không có võ công, một chút cũng không có, lúc hắn còn ở Mộ Dung gia, không ai dạy hắn đọc sách, học võ, hắn chỉ len lén nhìn nét chữ của Mộ Dung Tuyết mà học, thế nhưng võ học gia truyền của Mộ Dung gia, không ai để ngoại nhân hắn lén nhìn.

Lúc bọn họ bắt được hắn, hắn giãy dụa điên cuồng, không phải vì hắn sợ, Triệu Cấm tới cả thi thể còn không sợ thì sợ gì người sống, hắn giãy dụa bởi vì những người đó hạ thủ rất nặng, mỗi một đấm đánh xuống đều cực kì tàn nhẫn.

Hắn không hiểu mình tại sao lại đắc tội với bọn họ, thế nhưng cũng không có cảm giác kinh ngạc hay khổ sở, bởi từ nhỏ, cho dù hắn không làm sai điều gì vẫn bị đánh, bị chửi, hắn chỉ loáng thoáng nghe được : “ Báo thù cho Mộ Dung gia”, “ Cấp công đạo cho Mộ Dung gia”, trong lòng âm thầm phỉ nhổ.

Thầm nghĩ ,Mộ Dung Phong, người ném đá giấu tay, hiện tại còn dám gây chuyện, lần sau gặp lại ta nhất định phế ngươi.

Hắn bị trói gô lại, sợi dây siết chặt vào da thịt khiến hắn đau, sau đó hắn bị cột vào sau xe, bị lôi đi giống như ngươi ta lôi những gia súc sắp bị làm thịt.

Triệu Cấm cũng không muốn giống như gia súc chờ đợi bị làm thịt, hắn nhìn phương hướng, biết rằng phía trước có một bãi tha ma, hắn chỉ cần lệnh toàn bộ thi thể trong bãi tha ma kia đi ra, khiến cho những kẻ tự cho là đúng này sợ tè ra quần mà chạy về nhà.

Advertisements

One thought on “Thương Nguyệt Vô Tâm – chương 2 – P3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s