Vấn thế gian tình là gì – chương 4!

Sau lễ mừng năm mới, mùa xuân dường như tới nhanh hơn, mẹ hắn nói muốn tiếp tục ở lại nhà của chị hắn, nói hắn hảo hảo trông nhà, Trầm Kiều cũng không có ý kiến gì, chỉ cần có máy vi tính và mạng internet, hắn cho dù có ở trên hỏa tinh vẫn sống tốt. Hơn nữa mẹ hắn không ở đây hắn mới có thể cùng tiểu tử nhà sát vách mắt đi mày lại, chẳng phải sao? Ân, hắn cảm giác được, thậm chí có thể nói, vì tính chất công việc, hắn về phương diện tình cảm so với người bình thường thì tinh tế hơn, bởi vậy những lần Phiền Sở Thiên đối với hắn ‘phóng điện’ (tán tỉnh T__T), hắn đều chuẩn xác không có nhầm đất mà tiếp thu, ân, nghĩa là hắn đều cảm nhận được, bởi vậy rất tự nhiên mà đáp lại, có qua có lại, quan hệ hai ngươi cũng như gió xuân phơi phới, càng ngày càng ấm áp. Chỉ có một điều phức tạp đó là cái kẻ nhìn rất có phong độ đàn ông kia vì sao lại coi trọng cái kẻ lôi thôi lếch thếch rất ‘đàn ông’ là hắn a?

Trong quán bar sôi động không khí rock với bài hát của Linkin Park,  Phiền Sở Thiên câu được câu mất trò chuyện cùng bạn bè, đường nhìn lại hướng về băng ghế dài cách đó không xa.

“Sở Thiên?”

Một cô gái khí chất ưu nhã nhíu mày “Đang nhìn gì vậy?”

Phiền Sở Thiên mỉm cười : “Xin lỗi”.

“Nhận ra người quen sao?” Triệu Uyển Nhi cũng cười.

“Ừ, nên nói thế nào nhỉ? ” Phiền Sở Thiên nhíu mày.

“Nhìn mãi không rời mắt, không bằng trực tiếp đi qua đó?” Triệu Uyển Nhi hé miệng cười.

“Không cần, ở chỗ này với ngươi tương đối tốt”. Phiền Sở Thiên cười nhìn hắn.

Triệu Uyển Nhi cũng nhẹ nhàng nhún vai : “ Tùy ngươi, có điều ta cũng phải đi đây, ở nhà giục mấy lần rồi”.

“Thật là cưng chiều ngươi”. Phiền Sở Thiên ngữ khí nửa trêu chọc nửa tán đồng nói.

Triệu Uyển Nhi cũng cười rất ngọt ngào: “ Những ngọt bùi chua xót, khi lập gia đình rồi mới có thể chính mình cảm nhận, bởi vậy chúc ngươi sớm tìm được bảo bối của mình”.

“Đa tạ”. Phiền Sở Thiên thành thật trả lời.

Tiếp đó hai người tiếp tục nói chuyện nửa giờ nữa, rồi Triệu Uyển Nhi liền rời đi, vì người kia đã đứng ở trước cửa quán bar chờ.

Kì thực người kia Phiền Sở Thiên cũng quen, có điều giao tình không thể bằng Triệu Uyển Nhi vốn là thanh mai trúc mã với y, hơn nữa tửu lượng yếu, ngửi thấy mùi rượu đã say, bởi vậy không cùng nhau đi uống. Phiền Sở Thiên đứng dậy, Triệu Uyển Nhi cười nói “Không cần tiễn ta, hay là ngươi cũng muốn rời đi?”

“Ta ngồi thêm một lúc nữa”. Phiền Sở Thiên trả lời.

Triệu Uyển Nhi bày ra biểu tình ‘đã biết’, phất tay xoay người rời đi.

Nhìn nàng ra cửa, sau đó y nhìn về cái băng ghế dài kia, ngồi đó chính là một nam nhân.

Bộ y phục tinh xảo màu tro, cà vạt ngay ngắn hợp màu, thoạt nhìn thật chỉnh tề, thế nhưng mái tóc lại để tùy ý, gọng kính bằng bạc, nhìn thế nào cũng là nhân vật tinh anh biết hưởng thụ, cũng chính là nam nhân sát vách nhà y.

Xuất hiện ở đây sao? Y chính là chờ mong nam nhân kia là Trầm Kiều? Sau khi suy nghĩ, y nở nụ cười, cầm ly rượu chậm rãi thưởng thức, ánh mắt không rời khỏi người nam nhân ngồi kia, ân, thật là một người ưu nhã, y luôn luôn phiêu bạt, thích những gì phiêu lưu mạo hiểm, với những việc không biết lòng hiếu kì cùng hứng thú của y rất lớn, tỷ như .. Trầm Kiều,bề ngoài lôi thôi không tương xứng với đôi mắt trong sáng cùng lạnh lùng, trực giác nói cho y biết, Trầm Kiều không giống như vẻ bề ngoài của hắn, y hẳn là một người ngạo mạn? Thậm chí điên khùng? Càng…Đáp án chưa có lời giải thì càng thú vị, huống hồ Lê Hoa cũng thích hắn, thật là hiếm thấy nha.

(Diễn biến đoạn sau là do tác giả mã hóa, không thể xem, ta xem các bản khác của vainy ở nhiều trang web, thì chương 4 đều bị mã hóa, có vẻ vainy không có ý định dỡ mã hóa T___T, thỉnh thông cảm, đoạn sau có vẻ là H cao trào a, gào khóc !!!!!!!)

One thought on “Vấn thế gian tình là gì – chương 4!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s