Vấn thế gian tình là gì chương 9!

[Chả hiểu ra sao cả]

[Cái gì?] Trác Lâm không hiểu chuyện gì, cho rằng nàng chọc giận Kiều đại gia rồi.

[Chưa nói với ngươi là ta hai ngày nay gặp chuyện].

[Ồ]

[Còn có, ta đóng vai chính].

[Chuyện tình cảm của ngươi?]

[Vấn đề này ngươi hỏi ta quá nhiều lần rồi, ngươi chưa già đã sớm lẩm cẩm sao?]

A, lời lẽ rất ác độc, xem ra Trầm Kiều tâm tình hiện tại thật hỗn loạn, Trác Lâm tâm tình khoái trá gõ bàn phím

[Thừa nhận đang yêu không phải chuyện gì đáng xấu hổ cả]

[Nhưng không phải là yêu].

[Vì sao?]

[Ta cùng người kia đều không định suốt đời bên nhau].

[Yêu không nhất định phải thề non hẹn biển, Kiều gia, ngươi đã từng viết vài cuốn tiểu thuyết, không thể không rõ]. Quả đúng là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường.

[…..]

A, khó có được lúc nào hắn im lặng như vậy a, chẳng lẽ Kiều gia này thật sự không tự biết? Lần này nàng thông minh nên không hỏi tiếp, bức hắn quá quả thực không tốt.

“Bởi vậy, Kiều gia à, chuyện gì tới sẽ tới, hiện tại cứ thể nghiệm loại này mạc danh kỳ diệu đích sinh hoạt đi ^^”.

Bạch miêu từ cánh cửa khép hờ đi vào, theo sau là nam nhân quần áo chỉnh tề.

“Kiều gia, chuẩn bị xong chưa?”

Kính gọng sắt, mặc tây trang, tóc tai chỉnh tề. Bên giường là hai túi hành lý nhỏ, chứa toàn bộ gia sản của hắn.

Đứng dậy, đóng máy tính, đóng cầu dao điện, công tắc nước, tuy rằng hắn cũng không rõ mình đang làm cái gì, thế nhưng hắn làm rất theo trình tự.

Đều không phải chưa từng rời ngôi nhà này, trên thực tế trong thành phố hắn cũng có một căn nhà, nhưng lần này là sống chúng với một nam nhân mà hắn quen chưa đầy ba tháng, được rồi, ba tháng, cũng không ngắn, ít nhất là tình yêu cũng được hơn một tháng.

“Nói, ngươi chỉ có chừng này hành lý thôi sao?” Một tay ôm lấy con mèo, một tay cầm hai túi hành lý, Phiền Sở Thiên đứng ở cửa hỏi.

“Cũng không phải xa nhà, ” Trầm Kiều nhàn nhạt nói, ngữ khí châm chọc “ Lại nói tiếp, mấy cái thứ kia của ngươi đâu?”

Nguyên lai vốn tưởng hơn nửa phòng của nhà bên cạnh để không, thật không ngờ hơn nửa số phòng dung làm nhà kho trữ hàng

“Mấy đêm nay đã chuyển dần đi rồi”. Phiền Sở Thiên trả lời.

Trầm Kiều không còn gì để nói, xong lại nghĩ tới nhà mới tầng trệt cũng có hai phòng ngủ, một phòng để ngủ, một phòng để trữ hàng, nói cách khác, lúc đó hắn sẽ làm ‘hàng xóm’ với một phòng chứa đầy vật phẩm nguy hiểm? Nghĩ đến thực có chút…hư huyễn. Có lẽ ở cùng một phần tử nguy  hiểm mới gọi là tràn đầy kích thích?

Phiền Sở Thiên không phải không nhìn ra sự hỗn loạn trong lòng của Trầm Kiều, có điều y thông minh nên không đề cập tới, hơn nữa còn hy vọng hắn tiếp tục hỗn loạn, càng lộ ra nhiều sơ hở y càng dễ hạ thủ a.

Khóa cửa, lên xe, khởi động máy. Trầm Kiều cười thầm tự giễu, lái xe cũng là hắn cầm lái, muốn nói bị cưỡng ép , thật có điểm quá chủ động đi.

Nhìn vào kính chiếu hậu, thấy nhà mình ngày một nhỏ đi, trong lòng có điểm ngũ vị tạp trần, tỷ như hắn sẽ giải thích với mẹ thế nào? Hắn thậm chí còn chưa từng nói với người nhà rằng hắn là gay, chẳng lẽ trực tiếp nhảy ba cấp nói với bọn họ rằng mình muốn cùng nam nhân ở chung? Mà nam nhân ngồi bên cạnh vẻ mặt ngu ngốc cùng nụ cười ngu ngốc kia – giả bộ, chắc chắn là giả bộ. Trong bụng thầm hừ một tiếng, Trầm Kiều liền mặc kệ y.

Nhà mới đã được chủ cho thuê nhà tu sửa lại, rất ổn. Phiền Sở Thiên thanh toán toàn bộ tiền thuê nhà, Trầm Kiều vốn là không cam tâm tình nguyện  nên đương nhiên vào ở không. Đối với việc dọn nhà, ngoài hắn thì còn có Lê Hoa cũng rất không hài lòng, mấy khoảng vườn nhỏ nhỏ trong thành sao có thể so sánh với núi đồi ngoài thành tự do thư thái?

“Ta lúc đó chẳng phải là bị ngươi bức sao?” Hai tay ôm lấy Trầm Kiều, Phiền Sở Thiên ghé vào lỗ tai hắn thổi khí.

Trầm Kiều khẽ run rẩy, tay bao lấy bàn tay đặt bên hông hắn của Phiền Sở Thiên, thoáng nghiêng đầu, con mắt dài nhỏ xuyên qua mắt kính nhìn y.

Cái này, chính là mời gọi sao? Phiền Sở Thiên nhướn mày, y cũng không quên Trầm Kiều cũng không phải là nam phụ đàng hoàng gì.

Đưa tay tháo kính của hắn xuống, nâng cằm lên, hôn tới.  Trầm Kiều thuận theo mở miệng, để đầu lưỡi nam nhân vói vào. Về lý thuyết, ở chung cùng y chính là vì muốn thỏa mãn dục vọng nam nhân, huống hồ cho tới bây giờ hắn cũng chưa từng nói là không muốn.

Giường thật lớn và chắc chắn, khăn trải trắng tinh, lúc nào rảnh sẽ đi chọn vài khăn trải giường có hoa văn, và màu sắc, đương nhiên hiện tại chuyện quan trọng không phải vấn đề này.

Phiền Sở Thiên ngồi dựa vào đầu giường, Trầm Kiều ngồi ở trên đùi y, thân thể đung đưa liên tục, tư thế này, ở lần đầu tiên bọn hắn làm, chính là không thành công. Phiền Sở Thiên nắm lấy thứ cứng rắn của hắn, tay đều đặn lên xuống. Bởi vậy nói, làm chuyện này kỳ thực rất sảng khoái, hơn nữa kĩ xảo cũng không tệ.

“Trầm Kiều…” Phiền Sở Thiên ở bên tai hắn nói “ Ta thích ngươi…Muốn có ngươi…”

“Câm miệng” Trầm Kiều nhíu mày.

“Giống như bây giờ” Phiền Sở Thiên cười “Rõ ràng là ban ngày, lại không chút xấu hổ, ngồi trên người của ta, cho dù là thụ cũng rất chủ động tìm kiếm hoan lạc…”

“…..” Trầm Kiều di chuyển chậm lại, nếu nam nhân muốn nói chuyện, “Lúc bị đi vào, không thể chịu được, vậy hưởng thụ. Thống khổ cũng làm, vui sướng cũng làm, nếu kết cục đều như nhau ta có quyền khiến quá trình tốt hơn ”.

Phiền Sở Thiên câu dẫn khóe miệng “ Bởi vậy, ngươi khiến ta….muốn ngừng mà không được”.

“Vậy ít nói nhảm đi” Trầm Kiều oán giận trợn trắng mắt, nghiêng người dùng miệng chặn miệng y.

Cái gì thích, không thích, hắn không muốn nghe. Hạ mí mắt, hắn thầm nghĩ, tại lúc không rõ tâm tình, chỉ cần để thân thể chuyên tâm cảm thụ là được.

Advertisements

One thought on “Vấn thế gian tình là gì chương 9!

  1. “Thống khổ cũng làm, vui sướng cũng làm, nếu kết cục đều như nhau ta có quyền khiến quá trình tốt hơn”
    ta thích a~ =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s